1kg kẽm gai bao nhiêu mét? Quy cách kẽm gai làm hàng rào

Dây kẽm gai được sử dụng từ lâu đời và cũng rất phổ biến trong đời sống hiện nay. Dây kẽm gai được sản xuất đa dạng về kích thước, trọng lượng cũng như kích cỡ dây. Vì vậy, Godfence cung cấp cho khách hàng bảng quy cách dây kẽm gai được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

1. Kẽm gai là gì? Kẽm gai được sử dụng để làm gì ?

Dây kẽm gai hay còn được gọi là dây thép gai, là loại dây thép được xoắn thêm 5-6 mũi kẽm nhỏ đầu sắc nhọn. Hiện nay, các nhà sản xuất sẽ sản xuất trực tiếp loại dây kẽm gai có các lưỡi kẽm hình rìu hai đầu sắc nhọn.

Dây kẽm gai - dây thép gai chất lượng cao
Dây kẽm gai – dây thép gai chất lượng cao

Dây kẽm gai được sử dụng phía trên hàng rào nhà ở, khu vực nhà máy, sản xuất hoặc các khu vực quân sự cần đảm bảo an toàn hoặc bảo mật cao. Ngoài ra, loại dây kẽm gai này cũng được sử dụng ở các nông trại, các khu vực giáp ranh có nhiều động vật gây hại. Dây kẽm gai được xem như là loại dây thép chống trộm, chống đột nhập rất hiệu quả và an toàn.

1kg kẽm gai bao nhiêu mét 1

Nếu bạn thắc mắc 1kg kẽm gai bao nhiêu mét thì hoàn toàn không có câu trả lời khẳng định cho bạn. 1kg cuộn thép gai có thể dài hoặc ngắn tùy theo quy cách của nhà sản xuất đồng thời cũng tùy thuộc vào độ dày mỏng của dây thép.

         >>>> Xem ngay: Báo giá những mẫu hàng rào lưới thép hàn Đẹp – Bền – Rẻ – Hot nhất 2021

 

2. Phân loại dây kẽm gai và đặc tính của chúng

Để phục vụ cho nhu cầu của thị trường, các nhà sản xuất thường sản xuất ra nhiều loại dây kẽm gai khác nhau. Trong đó, được sử dụng phổ biến nhất là loại dây thép gai xoắn và dây thép gai lưỡi rìu.

2.1. Kẽm gai dạng xoắn

Dây thép gai dạng xoắn là loại sử dụng 2 – 3 dây thép chính xoắn lại với nhau. Mỗi một đoạn trên sợi thép xoắn đó sẽ được xoáy những cụm dây thép nhỏ, cứng, đầu sắc nhọn. Loại dây kẽm gai này sẽ được sản xuất thành cuộn có chiều dài khoảng 250m với đường kính thép chính khoảng 3mm.

1kg kẽm gai bao nhiêu mét 2

Dây thép gai dạng xoắn sẽ được cuộn lại thành cuộn và bọc lại bằng cao su hoặc vỏ nhựa mềm chống đâm xuyên để thuận tiện cho việc vận chuyển. Loại dây kẽm gai này thường để các nút gai xoắn cách nhau khoảng 3-5cm. Giá thép gai cuộn dạng xoắn tương đối rẻ, dễ sử dụng là khả năng sát thương khá lớn đối với người cố ý xâm nhập.

1kg kẽm gai bao nhiêu mét 3

2.2. Kẽm gai hình lưới hình rìu

Kẽm gai hình lưỡi rìu được sản xuất dưới hình dạng 1 dây thép chính với các lưỡi gai hình rìu đối diện nhau trên cùng một dây thép. Toàn bộ cuộn thép sẽ gồm 2 hoặc nhiều sợi thép có dây gai gắn lại với nhau để tặng độ dày cho các lưỡi gai.

1kg kẽm gai bao nhiêu mét 4

Các lưỡi gai trên sợi thép cách nhau khoảng từ 1 – 1.5mm, chiều dài lưỡi gai khoảng 20mm, sợi dây kẽm dày khoảng 3mm – 5mm.  Kích thước một vòng cuộn của dây kẽm rộng từ 30cmm, 40cm, 60 cm, 90cm tùy theo khách hàng đặt trước.

1kg kẽm gai bao nhiêu mét 5

Giữa các sợi kẽm gai có thể kéo dãn 50 – 60cm, lúc này chiều dài cuộn là 10m. Nếu độ kéo dãn của 2 sợi thép chỉ khoảng 20cm – 30cm thì chiều dài cuộn khoảng 6m – 7m. Khi kéo thẳng toàn bộ, chiều dài cuộn có thể đạt tới 90m-100m, tuy nhiên đây là loại lưới kẽm gai được sản xuất dạng lò xo, không thể thi công kéo thẳng.

1kg kẽm gai bao nhiêu mét 6

Để thuận tiện cho việc vận chuyển, mặt ngoài các cuộn dây kẽm gai sẽ được bọc nylon để tránh các lưỡi gai làm người vận chuyển bị thương.

3. Bảng quy cách kẽm gai chính xác nhất

Rất nhiều khách hàng thắc mắc Cuộn kẽm gai dài bao nhiêu mét? Hoặc 1m dây thép gai bằng bao nhiêu kg ? Chúng tôi cung cấp cho khách hàng kích thước một số kích thước dây thép gai dưới đây

Stt Tên sản phẩm Quy cách Chiều dài/1kg

(m/kg)

Giá/m
 

1.

 

Dây kẽm gai xoắn

2.2mm 10 – 11 12.200
2.5mm 9-10 12.200
2.7mm 5.5 – 7 11.700
3.0mm 5 – 5.5 11.500
 

2.

 

Dây kẽm gai hình rìu

2.2mm 10 – 11 18.000
2.5mm 9-10 18.000
2.7mm 5.5 – 7 18.000
3.0mm 5 – 5.5 18.000

 Giá thép gai hàng rào có thể có sự thay đổi tùy theo giá vật liệu trên thị trường.Lưới kẽm bảo vệ và chống trộm có thể được đặt hàng sản xuất với các kích cỡ khác nhau, độ dài cuộn dây kẽm cúng có thể thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng.

1kg kẽm gai bao nhiêu mét 7

4. Ưu điểm của dây kẽm gai

Dây kẽm gai được sản xuất nhằm mục đích chống trộm, bảo vệ cho các công trình tránh khỏi sự xâm nhập từ bên ngoài. Vì vậy, chúng được sản xuất với nhiều tính năng nổi bật như :

  • Khả năng bảo vệ, chống trộm, chống xâm nhập hiệu quả.
  • Chất liệu thép có độ bền cao, chống gỉ, chịu lực và các tác động từ môi trường.
  • Thiết kế đảm bảo việc thi công dễ dàng hơn và tiết kiệm công sức khi thi công.
  • Giá lưới thép ưu đãi, phù hợp với nhu cầu và khả năng tiêu dùng của người dân.
  • Mỗi 1kg kẽm gai có độ dài khác nhau tùy theo khách hàng đặt hàng nhà sản xuất, có thể cắt ngắn cuộn dài theo nhu cầu sử dụng.

1kg kẽm gai bao nhiêu mét 8

Nếu khách hàng vẫn có thắc mắc về kẽm gai giá bao nhiêu tiền? có thể liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để được tư vấn và giải đáp chính xác nhất. Godfence luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty CP Tư Vấn Xây Dựng Và Đầu Tư TM Hưng Đại Phát

– Thương hiệu: Công ty TNHH Godfence.

– Địa chỉ: Số 99, Đường Nguyễn Tư Giản, P. Phúc Tân, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

– Hotline: 0963 937 586.

– MST: 0108469319.

– Website: godfence.com.

Share on facebook
Facebook
đối tác của Godfence